[โหลดเกม PC] Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition

ดาวน์โหลด


โหลดเกม PC Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition

เทพตายแล้ว ความว่างเปล่าเข้าใกล้ และพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณกำลังจะตื่นขึ้นในไม่ช้า สงครามของพระเจ้าได้เริ่มต้นขึ้น เลือกอย่างชาญฉลาดและไว้วางใจในการวัดที่เท่าเทียมกัน ความมืดมิดแฝงตัวอยู่ในทุกหัวใจ

เอลฟ์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร จิ้งจกจักรพรรดิ หรือความตาย ฟื้นจากหลุมศพ? ค้นพบว่าโลกมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อคุณเป็นใครหรืออย่างไร

ถึงเวลาสำหรับพระเจ้าองค์ใหม่! รวบรวมปาร์ตี้ของคุณและสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานของคุณ เอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นที่เข้มข้น กลยุทธ์ ใช้สิ่งแวดล้อมเป็นอาวุธ ใช้ระดับความสูงให้เป็นประโยชน์ และควบคุมองค์ประกอบต่างๆ ด้วยตัวคุณเองเพื่อผนึกชัยชนะของคุณ

ขึ้นเป็นพระเจ้าที่เรฟลอนต้องการอย่างยิ่ง สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลของ Revlon คนเดียวหรือในปาร์ตี้ที่มีผู้เล่นสูงสุด 4 คนในการเล่นเกมแบบร่วมมือแบบดรอปอิน/ดรอปเอาท์ ไปทุกที่ ปลดปล่อยจินตนาการของคุณและค้นพบวิธีการโต้ตอบกับโลกที่ไม่สิ้นสุด นอกเหนือจาก Rivellon แล้ว ยังมีอะไรอีกมากมายให้สำรวจในโหมด PvP และ Game Master ใหม่

เลือกเชื้อชาติและแหล่งกำเนิดของคุณ เลือกจากตัวละครดั้งเดิมที่ไม่เหมือนใคร 6 ตัวที่มีภูมิหลังและภารกิจ หรือสร้างตัวละครของคุณเองในฐานะมนุษย์ กิ้งก่า เอลฟ์ คนแคระ หรือซอมบี้ ทางเลือกทั้งหมดมีผลตามมา

อิสระในการสำรวจและทดลองอย่างไม่จำกัด ไปทุกที่ คุยกับใครก็ได้ และโต้ตอบกับทุกสิ่ง! ฆ่า NPC ทุกตัวโดยไม่ต้องเสียสละความคืบหน้า และพูดคุยกับสัตว์ทุกตัว แม้แต่ผีก็ซ่อนความลับได้...

การต่อสู้แบบผลัดกันเล่นรุ่นต่อไป เอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการผสมผสานองค์ประกอบ ใช้ความสูงให้เป็นประโยชน์ เรียนรู้มากกว่า 200 ทักษะใน 12 โรงเรียนทักษะ แต่ระวัง - AI 2.0 ของเกมเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่คดเคี้ยวที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรา

ผู้เล่นหลายคนออนไลน์และแยกหน้าจอสำหรับผู้เล่นสูงสุด 4 คน เล่นกับเพื่อน ๆ ของคุณทางออนไลน์หรือในหน้าจอแยกในเครื่องพร้อมรองรับคอนโทรลเลอร์เต็มรูปแบบ

Game Master Mode: นำการผจญภัยของคุณไปสู่อีกระดับและสร้างเรื่องราวของคุณเองด้วย Game Master Mode ดาวน์โหลดแคมเปญและม็อดที่สร้างโดยแฟน ๆ จาก Steam Workshop รองรับ 4K: สุดยอดประสบการณ์ 4K ที่จะผลักดันเกม RPG เข้าสู่ยุคใหม่!
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )